26วีค5วัน กับพัฒนาการ ทารกในครรภ์

วันนี้เอาภาพอัลตร้าซาวด์มาฝากนะคะ 26วีค5วัน น้องหนัก 983 กรัม คะแม่ๆบ้านไหนน้องอายุครรภ์เท่าไหร่มีน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ มาอวดกันหน่อยเร็ววววว ทีมกุมภาพันธ์ ท้อง2ค่ะ

26วีค5วัน กับพัฒนาการ ทารกในครรภ์
1 ตอบกลับ

เห็นจมูกโด่งมาเลยค่าาา