สอบถามเรื่องอึน้องค่ะ

วันนี้เหมือนน้องถ่ายเหลว 3 รอบ แต่มีกากติดแพมเพิส ตอนนี้น้องได้ 4 เดือน 26 วัน อยากทราบว่าอึปกติมั้ยคะ #รูปภาพในคอมเมนต์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สีจริงอ่อนกว่านี้นะคะ

12mo ago

ไม่มีอาการอื่นค่ะ แต่ตอนนี้น้องถ่ายปกติแล้วค่ะ น้องน่าจะใกล้ย้ายเดือนค่ะ