อยากปรึกษาแม่ๆข้องใจมาก

วันนี้เราไปหาหมอตามนัดแต่เราเป็นคนอุบล..มาหาหมอที่โรงพยาบาลปราสาท จ.สุรินทร์ เพราะสามีมาทำงานที่นี่ พยาบาลบริการไม่ดีเลยเขาว่าเราว่าทำไมไม่หาหมอที่อุบลบ้านเราก่อนคือเขานัดเราวันนี้ที่26แต่เขาว่าทำไมไม่รอหาหมอก่อนมาทำไมสุริน...แต่เราก็บอกว่าต้องย้ายมาตามสามี..แต่เขาพูดว่าไม่รุ้ละไม่ใช่เรื่องของเขา อ้าว...เรางงโรงพยาบาลมีสิทพูดแบบนี้ด้วยหรอ สถานพยาบาลเขาบริการคนทั่วปนะเทศไม่ใชาหรอ...ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะว่าเราผิดไหม

1 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วคร้า และโรงพยาบาลที่ไปของรัฐหรือเอกชนคะ

5y ago

ท้อง5เดือนแล้วฝากท้องที่บ้านตั้งแต่10สัปดาไปพบหมอ2ครั้งแล้วครั้งที่3คือโรงบาลนี้ โรงบาลรัฐค่ะ