สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้เราไปตรวจครรภ์ตามหมอนัดปกติ กำหนดคลอดคือวันที่10เมษา ใบซาวน์ก็ออกมาตรงกับที่คุณหมอบอก อายุครรภ์ก็คือ31วีค6วัน ตรงตามในแอป แต่ในใบซาวน์น้องนน.1778กรัม คุณหมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์หั้ยแม่ทานเยอะๆ แต่ดูในแอปนน.เกินเกณฑ์ เราควรเชื่อทางไหนดีคะ ตอนนี้เราเครียดมากเรื่องนน.ลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

กินไข่ต้ม กินนม กินกล้วยน้ำว้าบำรุงเพื่อความสบายใจก็ได้ค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะความเครียดมีผลกับน้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณแม่มากเลยนะคะ..❤️