ทำไงดีคะ ลูกติดเปลหนักมาก รู้งี้ไม่น่าให้นอนเปลแต่แรกเลยค่ะ

วันนี้เราลองเอาน้องฝึกนอนกับเรา แต่น้องก็ร้องไห้งอแง อุ้มแล้วก็ดีขึ้นแต่พอวางก็ร้องเหมือนเดิม เลยตัดสินใจลองเอาวางในเปลอีกซิว่าจะหยุดร้องมั้ย สรุปหลับไปเลยจ้า #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เปิดwhite noise อุ้มโยกช่วยได้ค่ะพอหลับแล้ววางที่นอน