เราจะเป็นท้องลมหรือป่าว

วันนี้เรารถล้มแล้วเราปวดท้องก็เลยไปโรงบาลแล้วหทอก็เลยซาวดูผ่านหน้าท้องหมอบอกเจอแต่ถุงไม่เห็นตัวเด็กถ้านับจากป.จ.ด.ก็จะ8สัปดาแล้วแล้ววันที่19หมอนัดอีกเราซาวมา2ลอบแล้วก็ยังไม่เห็นน้องเลยเรารู้สึกเสียใจมากไม่รู้จะทำยังไปดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เเนะนำซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากคะสำหลับคำแนะนำ