ภาวะแท้งคุกคาม

วันนี้เรามีเลือดออก เลยไปหาหมอ หมอซาวดูแล้วบอกว่ามดลูกหนาตัวขึ้นแต่ก้อยังไม่เจอตัวเด็ก แล้วก้อตรวจภายในปากมดลูกก้อยังปิดดี ให้กลับมานอนพักที่บ้านไม่ได้ฉีดยาอะไรให้ พอกลับมาบ้านมัวทำของขายเลยยังไม่ได้พัก พอทำเสร็จลุกขึ้นยืนเลือดำหลมาเหมือนเป็นปจด.เลย เราเลยไปเปลี่ยนผ้าอนามัย แล้วเดินเอาของไปหน้าบ้าน มีความรู้สึกเหมือนลูกหลุดออกมาเลยเข้าห้อง มีลิ่มเลือดหลุดออกมาก้อนนึง เราควรทำยังงัยต่อดีคะ อยากได้ยาหรือฉีดยา ต้องไปคลินิคอย่างเดียวใช่มั้ยคะ กังวลมากค่ะ ตอนนี้จิตตกมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วคะ ควรไปหาหมอนะคะ

4y ago

ไปมาแล้วค่ะ แต่คุณหมอให้กลับบ้านมานอนเฉยๆค่ะ