ปวดถี่แบบนี้เจ็บเตือนหรือเปล่าคะ

วันนี้เรามีอาการเจ็บท้องทั้งวัน แต่ตอนกลางวันไม่ถี่แบบนี้ หลังอาบน้ำเสร็จเลยมานอนสังเกตอาการดู ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดิน มีแต่เจ็บท้องอย่างเดียว แบบนี้เรียกเจ็บเตือนหรือเปล่าคะ แล้วสมควรไปหาหมอเลยหรือเปล่า #39วีค+ กังวลไปหมดเลยค่ะ 😂😭

ปวดถี่แบบนี้เจ็บเตือนหรือเปล่าคะ
1 ตอบกลับ

หาหมอคะ