สงสารลูกคนโต พลาดตีลูกเพราะลูกไม่เชื่อฟัง

วันนี้เราพลาดตีลูก เพราะลูกดื้อไม่เชื่อฟัง แต่พอตีน้องเสร็จ น้ำตาแม่ไหลพราก รู้สึกผิด รู้สึกแย่ แล้วตกเย็นน้องตกบ้าน ทางบ้านแฟนด่าน้อง ว่าเด็กเหี้ย เด็กเวร มียิ่งน้ำตาไหลใหญ่ สงสารลูก สงสารจับใจ น้องโดนว่าแบบนี้ตลอด แม่พิมพ์ไปร้องไป เราจะทำไงดีคะ กลัวน้องจะมีปมในใจ ไม่อยากตี ไม่อยากให้ใครด่าแบบนี้เลย ตอนนี้แม่ท้องลูกคนที่สอง แอบสวสารน้องใหญ่เลยค่ะ เพราะเราพักหลังๆ จะไม่ค่อยดูแลน้อง เพราะเราแพ้ท้องหนัก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สงสารลูกคนโต พลาดตีลูกเพราะลูกไม่เชื่อฟัง
12 ตอบกลับ

สงสารน้องจัง คุณแม่กอด หอม น้อง เอาใจใส่น้องมากๆนะคะ

กอดลูกบ่อยๆครั