ตั้งครรภ์34+2 สัปดาห์ รู้สึกเจ็บจี๊ดๆตรงเเถวจิมิระหว่างก้นผิดปกติใหมคะ

วันนี้เราซักผ้ายืนนาน+เดินบ่อยมากๆเพราะผ้าสองตะกร้า พอก้มยกตะกร้ารู้สึกเจ็บจี๊ดๆหน่วงๆชาๆระหว่างจิมิกับก้นผิดปกติใหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกตินะคะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นน้ำหนักจะถ่วงช่วงล่างค่ะ