สอบถามแม่ๆเรื่องกราฟน้ำหนักลูกคะ

วันนี้เราชั่งน้ำหนัก 54.0 แล้วมาดูตารางเปรียบเทียบ​น้ำหนัก 54.0 อยู่ร้อยละของค่า 107 ตอนนี้30+1w พอดูแล้วน้ำหนักลูกอยู่ที่2700 หรือป่าวคะไม่แน่ใจ พยาบาล​สั่งให้ทำ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยทำเลยค่ะ เพราะน้ำหนักลูกจะรู้ตอนซาวด์