เลือดออกตอต40วีคคือจะคลอดไหมคะแต่ไม่ปวดท้อง

วันนี้เรา40วีคพอดีแต่มีเลือดออก สีน้ำตาลแต่ไม่ได้เป็นมูกค่ะเป็นเลือดจางๆสีน้ำตาลคล้ายประจำเดือน แต่มีอาการหน่วงหัวหน่าวแต่ไม่ได้เจ็บท้องปวดที่ท้องควรไปหาหมอไหมคะ หรือรอให้ปวดท้องก่อน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ มีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดหน่อย เเต่ไม่ใช่มูกเลือดออกมา ไม่เจ็บท้อง ไม่อะไรเลย ค่ะ 38w5d ค่ะ

ถ้าไม่ได้โดนกระตุ้นมาไปหาหมอเลยค่ะ แต่ถ้าเพิ่งกระตุ้นมาให้รอปวดก่อนค่ะ