??

วันนี้เป็นวันที่แย่ที่สุด​ ตอนนี้ท้อง6เดือนแร้ว​ แร้วก็ใด้เลิกกับพ่อของเค้าแร้ว​ คำที่รับไม่ได้ที่สุดที่พูดออกจากปากเค้า​ ถ้ามีลูกมีเมียแร้วชีวิตเป็นแบบนี้เค้าไม่มีดีกว่า​ ได้ยินคำนี้แม่นี้พูดไม่ออกได้แต่ร้องไห้​ #จุดเริ่มต้นของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว✌️

35 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ โฟกัสที่ลูกอย่างเดียวค่ะ บ่งบอกว่าเขาเห็นแก่ตัวมากๆค่ะ