ตึงๆท้อง

วันนี้เป็นวันที่รู้สึกแปลกๆ แอบตึงๆท้องนิสๆ จากวันแรกที่ทราบว่ามีน้อง 6/12/61 ก็ทานมากขึ้น แต่ไม่อาการผิดปกติอะไร แค่มาวันนี้ท้องตึงๆ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ท้องตึงจากอาการท้องอืดรึเปล่าคะ ถ้าใช่กินอีโนได้นะคะแม่