กิน

วันนี้เจ็บตามาก ใครเคยเป็นตากุ้งยิง มีวิธีแก้บ่ที่เจ็บมาก กินยาไม่ได้อิก

1 ตอบกลับ

ประคบร้อนแล้วก็นวดๆเบาๆค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอไม่จ้องโทรศัพมากค่ะ ถ้าประมาณ 2 หรือ3วันยังไม่หายดจ็บก็ควรหาหมอค่ะ เคยเป็นตอนช่วงท้องเหมือนกัน

5y ago

ค่ะ