ผ่าคลอด

วันนี้เข้าวันที่ 3 แล้วคะน้ำนมยังไม่ไหลมีมีทีท่าว่าจะคัดนมเลยคะ ทำไงดีคะ ?‍♀️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมมาวันที่7ค่ะ ผ่าคลอดเหมือนกัน น้ำนมแม่มาน้อย ต้องกินนมผงเสริมด้วยค่ะ คุณหมอแจ้ง น้ำนมจะมาช้าประมาณ 5-7วัน เป็นเรื่องปกติ เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ เดียวน้ำนมก้อมาค่ะ จับน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ช่วยกระตุนนะค่ะ แต่บ้านนี้น้องไม่เข้าเต้าค่ะ น้ำนมแม่ไหลช้า

5y ago

สู้นะค่ะคุณแม่