แม่ๆคนไหนอยู่ทีมกำหนดคลอดกรกฎาคม67บ้างคะ มาแชร์กันหน่อย

วันนี้อายุครรภ์ได้7w1d (ท้อง3) -ง่วงนอนบ่อยมาก กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ -กินได้แต่ละนิด แต่กินได้ทั้งวัน -ฉี่บ่อย -ปวดหลังช่วงเอวก็บ่อย -ไม่อยากกินข้าว กินได้แค่นิดเดียวต่อวัน กินได้แต่ก๋วยเตี๋ยว ยำ ส้มตำ -ฮอร์โมนเริ่มเปลื่อน สิวเล็กๆเริ่มขึ้นบนหน้า วันที่7ธันวานี้ หมดนัดซาวดูอีกรอบแอบลุ้นว่าจะเจอเจ้าหนูไหม🥹

2 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยค่ะยังไม่ไผฝากท้องเลยแม่ยุ่งทำงานมากค่ะ จะเข้า8วีควันที่1นี้เลยค่ะ

7mo ago

รีบไปฝากเร็วๆนะจ้า