แบบนี้คืออาการแพ้ท้องหรือเปล่าคะ 6w3d

วันนี้อายุครรภ์ได้6w3d ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีอาการแพ้อะไรมีเพียงแค่ เบื่ออาหารไม่ค่อยหิวข้าวแต่กินเส้นเป็นส่วนใหญ่ แต่มาวันนี้อยู่ๆก็เบื่ออาหารแบบมองอะไรที่เคยอยากทานเหมือนจะอยากทานแต่ก็ไม่ทาน หนักสุดอยู่ๆก็ร้องไห้ ทั้งที่ไม่ได้น้อยใจสามี หรือมีเรื่องอะไรทำให้รู้สึกเศร้า รู้สึกไม่ชอบที่ตัวเองเป็นแบบนี้เลยคะ 🥹 สอบถามแม่ๆ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วมีวิธีรับมือยังไงกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามมีสติเข้าไว้คะ ทานอาไรที่อยากทานและทานได้ พยายามทานให้ได้เพื่อตัวเอง

4mo ago

ขิงหวามเป็นสิ่งปลอบใจคนท้อง แต่พยายามอย่าทานเยอะ เบาหวานจะถามหาเอาได้