แม่ๆบ้านไหนเคยท้องเสียมั้ย

วันนี้หลังกินข้าวเสร็จ เข้าห้องน้ำ ผลคือท้องเสียค่ะ แต่ก้ไม่ถึงขนาดว่าเสียมากแค่เป็นเหลวๆมีเมือกๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเราก็ท้องเสียบ่อยจ้า พยายามไม่กินเผ็ด กินเผ็ดทีไรท้องเสียทุกที