แม่ๆบ้านไหนปวดเชิงกราน ร้าวลงขาจนเดินไม่ได้บ้างค่ะ

วันนี้หลังกลับจากทำงาน ปวดเชิงกรานด้านซ้ายจนไปถึงเท้า ปวดจนเดินไม่ไหว ไม่ทราบบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เราต้องทำยัวไงถึงจะหาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

เราพึ่งมาปวดตอน30w1d จะลุกจะนั่งลำบากมาก

3y ago

30+4ปวดเหมือนกันเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เป็นไร แค่พลิกตัวยังลำบากเลยค่ะ แต่เวลาทำงานเดินทั้งวันไม่เป็นอะไร เป็นเฉพาะนอนตอนกลางคืน