ตรวจคัดกรองดาว

วันนี้หมอโทรมาบอกผลคัดกรองดาวมีความเสี่ยงสูงเครียดมากค่ะ ใครมีประสบกานความเสี่ยงสูงแต่ลูกปลอดภัยแชร์กันหน่อยค่ะ เครียดมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ??

8 ตอบกลับ

ไม่เจาะน้ำคร่ำหรอคะ

4y ago

ความเสี่ยงเลือดเรามันสูง1ต่อ8เลยค่ะพอได้เจาะน้ำค่ำน้องเเข็งแรงดีค่ะ