เตือนแม่ที่ทำงานหนัก!!

.....วันนี้หมอสั่งพักงานด่วน เนื่องจากภาวะรกเกาะต่ำ มีเลือดออกจากรกเด็ก ห้ามเดินถ้าไม่จำเป็น ให้นอนนิ่งๆ หากพักแล้วเลือดยังออก ต้องแอทมิตผ่าตัดด่วน เพื่อรักษาชีวิตแม่ไว้ ส่วนลูก 32วีค ร่างกายยังไม่สมบูรณ์โอกาสรอด 80/20 ตอนนี้ให้แม่พักรักษาตัว และดูแลเบบี๋ฟ้าใสให้ดีที่สุดค่าา.. ?บันทึก7/08/62

2 ตอบกลับ

ขอบคุณที่มาเล่าให้ฟังค่ะ

5y ago

ดูแลสุขภาพนะคะ เราไหวแต่ลูกคงเหนื่อย