ขอคำปรึกษาหน่อยน่ะค้ะ🙏🏻

วันนี้หมอนัดไปตรวจภายใน แล้วหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนต์ อยากรุ้ว่าอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด มีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามันปวดเพิ่มขึ้น ท้องปั้นถี่ทุก5-10 นาที ไปรพ.ได้เลย อีกนานไหมนี่แล้วแต่คนค่ะ