ตั้งครรภ์

วันนี้หมอนัดไปตรวจดูความหนาต้นคอของลูก0.35มม.หมอว่าหนาผิดปกติแม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้มั้งค่ะ..หมอว่าเสี่ยงต่อดาวน์ซินโดรม.ตอนนี้แม่จิตตกมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ความหนาที่ต้นคอเสี่ยงต่อน้องผิดปกติค่ะ ถ้าจะชัวร์ตรวจนิฟไปเลยก็ได้ค่ะ แพงหน่อย

5y ago

เอาใจช่วยนะคะ ?