แม่ๆบ้านอื่นเคยโดนกระตุ้นคลอดกันกี่วีคคะ #ทีมเมษา

วันนี้หมอนัดอีกแล้วค่ะดูอาการหลังจากแอดมิด แม่บ้านนี้หมอบอกว่าถึงกำหนดแล้วจะกระตุ้นคลอดหมอบอกหมอไม่รอแล้วค่ะเพราะมีปัญหาน้ำดีคั่งในตับหมอรอน้องแข็งแรงและอะไรหลายๆอย่างจะกระตุ้นคลอดเลยค่ะ อยากทราบว่าแม่บ้านอื่นเคยโดนกระตุ้นคลอดกี่วีคกันคะ #บ้านนี้35วีค3วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ #ทีมเมษา 🥰🙏

แม่ๆบ้านอื่นเคยโดนกระตุ้นคลอดกันกี่วีคคะ #ทีมเมษา
1 ตอบกลับ

เราโดนกระตุ้นตอน38wค่ะ