ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

วันนี้หมอนัดฟังผลดาวน์ซินโดรม ความเสี่ยงต่ำ 1:5,000 แต่ยังแอบกังวล รบกวนแม่ๆช่วยแชร์ความเสี่ยงของแต่ละคนให้ฟังหน่อยค่ะ 🥹🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยงสูงค่ะ1:19 เจาะน้ำคร่ำ คลอดน้องแล้วปกติค่ะ

10mo ago

เห็นเม้นนี้แล้วใจชื้นขึ้นมาหน่อย บ้านนี้ตรวจเลือด ความเสี่ยงสูง 1:140 เครียดมาหลายวันแล้วค่ะ รอเจาะน้ำคร่ำวันที่ 6 ธ.ค.นี้