เท้าบวมกดแล้วบุ๋ม

วันนี้หมอนัดความดัน116/63 ตกเย็นมาข้อเท้าบวมกดแล้วบุ๋มผิดปกติมั้ยคะหรือเป็นอาการของอายุครรภ์ที่มากขึ้นอาการอื่นไม่มีเลยค่ะสังเกตตัวเองน้องดิ้นแรงปกติค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เท้าบวมกดแล้วบุ๋ม
2 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋มส่วนมากเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะแม่ บ้านนี้ท้องใกล้คลอด ขาบวมเหมือนกันค่ะแต่กดปล้วไม่บุ๋มนะคะ หมอเช็คตลอดเลยค่ะ

8mo ago

หายแล้วค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยคะ บวดแล้วกดบุ๋มเป๋นสัญญานอันตรายคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่หายแล้วค่ะ ตอนเป็นทีแรกก็แอบตกใจกะว่าลองแช่น้ำอุ่นๆยกขาสูงๆถ้าไม่หายจะไปหาหมอแต่พอขาเริ่มยุบก็หายค่ะแม่