น้ำหนักเด็กในท้อง

วันนี้หมอนัด อายุครรภ์ได้ 36 สัปดาห์ น้ำหนักที่อัลตราซาวด์ได้ 2401 น้ำหนักน้อยไปหรือกำลังพอดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

ตอน36วีค นน.ลูกเรา2509กรัมค่ะ หมอว่าตัวแค่นี้ไม่ถือว่าตัวเล็กค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้38+5น้ำหนัก2460 คลอด39+5น้ำหนักคลอดจริง3,030อาจจะมากรึน้อยกว่าก็ได้จ้า

2y ago

อยากให้ลูกได้ถึงสัก3พันขึ้นคะไม่อยากให้ลูกตัวเล็กมาก

นี่35+⁶น้ำหนัก2,310หมอบอกน้ำหนักดีค่ะ แสดงว่าของแม่ต้องดีเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ แค่แอบกังวลเห็นน้ำหนักเด็กคนอื่นเขาดีกันมากๆ

36 ลูกน้อย 2401 ยังบำรุงทันค่ะแม่ บ้านนี้ 32 ลูกในครรภ์ 1928

2y ago

ซื้อนมแพะมาลองกิน จะดูว่าน้ำหนักลูกจะเพิ่มขึ้นมั้ย

เอามาโตข้างนอกค่ะ โตข้างในตัวโตเดวคลอดยากค่ะ

บำรุงโปรตีนเพิ่มอีกนิดค่ะ ควรให้เกิน 2,500 กรัม

2y ago

ขอบคุณมากคะ จะพยายามกินโปรตีนให้เยอะข

บ้านนี้38w ลูกน้ำหนักแค่2100 ไม่รุ้ว่าน้อยไปรึป่าว😂

2y ago

ใจแม่ไม่ดีเลย แอบกังวลมาก

ของเรา33วีค2700กรัมแล้วค่ะเกินเกณฑ์เยอะมากค่ะ

บำรุงเพิ่มอีกนิดนะแม่ ตอนนี้ยังทันอยู่ค่ะ

บ้านนี้ซาววันคลอดหมอบอก2โล7-2โล8 คลอดจิง3โล6