น้ำหนักเด็กในท้อง

วันนี้หมอนัด อายุครรภ์ได้ 36 สัปดาห์ น้ำหนักที่อัลตราซาวด์ได้ 2401 น้ำหนักน้อยไปหรือกำลังพอดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้34สัปดา นน 2630กรัมค่ะ หมอบอกตัวโตจ้า

2y ago

น้ำหนักเด็กดีมากเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 36+1 น้ำหนัก 3187g

2,500+ คือตามเกณฑ์ค่ะไม่น้อยไป

บ้านนี้33วีคลูกหนัก2500กรัม

2y ago

กินกล้วยทุกวันค่ะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ