กี่เดือนหมอถึงซาวด์ให้คะ

วันนี้หมอนัด หมอซาวด์ท้องให้ แต่ยังไม่เห็นตัวน้อง ตอนนี้อายุครรภ์ 8สัปดาห์ 2วันคะ เลยทำให้ใจแม่ไม่ดี แต่ครรภ์ปกติดีคะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กี่เดือนหมอถึงซาวด์ให้คะ
46 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะ บ้านนี้เจอ 10 w ค่ะ

กี่วิคคะซาวร์ถึงเห็นเพศคะ

เจอตอน7wผ่านทางช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้ซาวเจอน้องตอน 6w1 ค่ะ

บ้านนี้ซาวเจอน้องตอน7wค

บ้านนี้ซาวตอน12วีคค่ะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรก8w2d

เจอตัว หัวใจตอน 7 w ค่ะ

บ้านนี้เจอ7วีคคะ

บ้านนี้8w3dจ้า