วันนี้หมอนัด ตรวจท้องคุณหมอคลำยังไม่เจอ 8วีค5วัน ยังคลำไม่ได้ใช่ไหมค่ะเเม่ๆ ท้องจะเริ่มออกตอนกี่สัป

วันนี้หมอนัด ตรวจท้องคุณหมอคลำยังไม่เจอ 8วีค5วัน ยังคลำไม่ได้ใช่ไหมค่ะเเม่ๆ ท้องจะเริ่มออกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ เดิมทีเเม่เป็น คนอ้วนมีหน้าท้อง เเต่รู้สึกอึดอัด ท้องยังไม่เเข็งนิ่มๆ หรือ 8สัปดาห์ยังเล็กอยู่ใช่ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เรา16จะ17สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่มีคนดูออกเลยค่ะว่าท้อง ส่วนมากที่จะชัดคือเต้านมใหญ่ขึ้นค่ะ