สอบถามหน่อยค่ะ

วันนี้หมอนัด 37week3วัน พยาบาลก็กดท้องตามปกติแต่มีนักศึกษาฝึกหัดกดด้วย2คนกลับมาจากหาหมอน้องดิ้นน้อยมาก แล้วก็มีอาการเวียนหัว พะอืด พะอม เจ็บท้องจี๊ดๆ #ท้องแรกคะ เราควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เรากดเหมือนกัน 37+2 น้ำคร่ำเเตกเลย

4y ago

อ่อค่ะ มีอาการอย่างอื่นไหมค่ะ ตอนนี้เริ่มเจ็บตรงใต้ท้องน้อยจี๊ดๆท้องแข็งค่ะ