มากกว่าเกณฑ์เลยค่ะ ไม่ใช้ว่าไม่ดีนะค่ะเป็นอะไรที่ดีมากๆค่ะ ของเราตอน36+2น้ำหนักน้อง3117g ตอนนี้ได้38+4แร้วค่ะ มีแนวกำลังจะคลอดค่ะ

หมอได้บอกมั้ยคะ ของบ้านนี้บอกทุกครั้งหลังซาวน์เลยว่าน้อยกว่าหรือตามเกณฑ์