คลีนิคฝากครรภ์

วันนี้หมอที่คลีนิคนัดติดตามอายุครรภ์กับไปรับยามากิน พาไปถึงคลีนิคเมื่อเช้านี้ดันปิด แต่ไม่มีการแจ้งล่วงหน้าอารัยเลยค่ะเบอร์โทรก็ให้ไว้ พอโทรหาก็บอกให้เราไปติดต่อโรงบาลรับยาเองก่อน บ้าหรือป่าวค่ะ ฝากครรภ์ที่นี้แต่คลีนิคไม่รับผิดชอบอารัยเลย คลีนิคแถวเทพารักษ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนคลีนิคสิค้ะ จะได้ไม่ต้องกังวลใจ

5y ago

มันเปนกับสถานการณ์โรคโควิดด้วยมั่งค่ะ คลีนิคแถวนี้เลยมีปัญหา