ขอสอบถามหน่อยค่ะ

วันนี้หมอกระตุ้นมาค่ะ ไม่ทราบว่าต้องประมาณกี่ชั่วโมงหรือกี่วันคะกว่าจะปวดท้องคลอด ตอนนี้รู้สึกปวดปวดช่วงล่างมากๆเลยค่ะปวดเเปร๊บๆเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้บางคนก็หลายอาทิตย์บางคนก็แค่วันเดียว