กระตุ้นคลอด

วันนี้หมอกระตุ้นคลอดให้ 38w 3d ปวดตั้งแต่กระตุ้นเสร็จ 11โมงกว่าๆ แต่หมอบอกจะมีมูกเลือดไหลจากการกระตุ้น ไม่ต้องตกใจ มาเริ่มปวดท้องเหมือนประจำเดือน ตอนช่วงบ่ายแก่ๆ ปวดๆหายๆ จนถึง 2 ทุ่ม ปวดจี๊ดๆ ต้องไปรพ.เลยมั้ยคะ หรือรอให้ชัวร์ก่อน ปวดๆหายๆ

1 ตอบกลับ

รอให้ปวดสม่ำเสมอทุก2-3นาทีค่อยไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ