ท้องลม

วันนี้หมอ​นัดตรวจครรภ์​ หมอบอกว่าเห็นแต่ถุง​ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็กในครรภ์​ของเราอายุครรภ์​เรา5สัปดาห์​ หมดนัดอีก2สัปดาห์​ ถ้าไม่เจอหมอถือว่าเป็นท้องลม​ #เราฟังแล้วน้ำตาเราไหลพรากเลย

ท้องลม
103 ตอบกลับ

เราเจอตอน 8วีคค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

ตอนเรา6wก็ไม่เห็นจ้า หมอนัดใหม่

ใจเยนค่ะแม่ ยังมีเวลาบำรุงค่ะ

รออีกหน่อยนะคะ เราเจอตอน 9w ค่ะ

สู้ๆๆนะคะแม่ เด่วน้องก้มาค่ะ

7-8สัปดาห์เดี๋ยวก็เจอหัวใจค่ะ

ใจเย็นๆ แล้วรอไปซาวอีกรอบนะ

ท้องลมคืออะไรคะ ไม่ทราบจริงๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เจอตอน7สัปดาห์จ้า

บ้านนี้6สัปดาห์​ค่ะ