ท้องลม

วันนี้หมอ​นัดตรวจครรภ์​ หมอบอกว่าเห็นแต่ถุง​ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็กในครรภ์​ของเราอายุครรภ์​เรา5สัปดาห์​ หมดนัดอีก2สัปดาห์​ ถ้าไม่เจอหมอถือว่าเป็นท้องลม​ #เราฟังแล้วน้ำตาเราไหลพรากเลย

ท้องลม
103 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน6wมาเจอกัน7w-8w

ขอให้เจอตัวน้องนะคะ

7w 4d ค่ะ ถึงจะเห็นจร้าา

5y ago

7w ขนาด 1.36 ซม. 8w ขนาด 2.05 ซม. ไม่ต้องสงสัยค่ะ 4-5w เล็กมากๆค่ั

บ้านนี้เจอ8วีคค่ะ

สู้น่ะค่ะคุณแม่

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

รออีกหน่อยค่ะ

เราเจอตอน8วิค

รออีกหน่อยนะ

สู้ๆนะคะ