ท้องลม

วันนี้หมอ​นัดตรวจครรภ์​ หมอบอกว่าเห็นแต่ถุง​ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็กในครรภ์​ของเราอายุครรภ์​เรา5สัปดาห์​ หมดนัดอีก2สัปดาห์​ ถ้าไม่เจอหมอถือว่าเป็นท้องลม​ #เราฟังแล้วน้ำตาเราไหลพรากเลย

ท้องลม
103 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะคุนแม่น้องยังเล็กอาจมองไม่เห้นอีกค่ะ

7 W ถึงจะเห็นแบบนี้ ของบ้านนี้ 5W ก็ยังเป็นถุงกลมๆคะ

ใจเย๊นนน ค้านี่ซาว 6-7 wk ยังไม่เจอเลยค่ะ มาเจอตอน 9 wk

เป็นเหมือนกันค่ะหมอนัดอีกที 8 สัปดาห์ถึงจะเห็น

รอก่อนนะคะแม่ ของแบบนี้ต้องใช้เวลาน่อยคะแม่

เรากว่าจะเจอตั้ง สิบสองสัปดา หมอจะรีบไปใหน

ปกติค่ะ เราซาวด์ตอน 5 W 4 D เจอแต่ถุงเช่นกันค่ะ

สู้ๆนะคะ กลัวท้องลมเหมือนกันค่ะ✌🏼

ของเราเจอตัวน้องตอน 8 วีคกว่าค่ะคุณแม่

บ้านนี้เจอตอน8wจ้า อย่าคิดมากน่ะค่ะ