มารู้จักกับแลคโตเฟอร์ริน สารอาหารที่อยู่ในน้ำนมเหลือง

วันนี้หนีวัยรุ่นฟันน้ำนม มารับฟังเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับสารอาหารในนมแม่ค่ะ ได้รู้จักกับแลคโตเฟอร์ริน สารอาหารที่อยู่ในน้ำนมเหลือง มีประโยชน์ที่สุดก็ว่าได้ เพราะเป็นตัวช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับลูก คือถ้าลูกได้กินน้ำนมเหลืองก็เหมือนลูกได้รับวัคซีนเลยค่ะ ขอบคุณเอนฟาที่ชวนมานะคะ บ้านไหนหานมสูตร 3 อยู่ต้องตัวนี้เลยค่า... #เอนฟาโกรเอนฟินิทัส สูตรเดียวที่มีแลคโตเฟอร์ริน #แลคโตเฟอร์รินพบมากในน้ำนมเหลือง #สูตรที่ดีที่สุดจากเอนฟา #ภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด

มารู้จักกับแลคโตเฟอร์ริน สารอาหารที่อยู่ในน้ำนมเหลือง
2 ตอบกลับ

📌