ตัวแค่นี้ 9 เดือนเอง จะมีน้องแล้วหรอจ๊ะ

วันนี้วันเกิดคุณเค้าครบ 9 เดือน แม่ก็ตะหงิดๆ เมนเลื่อนมา 3 วัน ผลที่ได้ก็ออกมาแบบนี้เลย ใช่ใช่ไม๊ 🤣🤣 อิแม่ยังคงตื่นเต้น ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ยืนยันการตั้งครรภ์ ซาวน์ดูเห็นถุงตั้งครรภ์เล็กจิ๋วมาก รอมา 4 ปีกว่า พอจะมา ก็มารัวๆเลย 🥰🥰

ตัวแค่นี้ 9 เดือนเอง จะมีน้องแล้วหรอจ๊ะ
45 ตอบกลับ

ดีใจด้วยคะแม่

ดีใจด้วยค้า❤️

ยินดีด้วยนะคะ

แม่ได้คุมไหมค่ะ

4y ago

ดีแล้วค่ะน้องจะได้มีทั้งน้องและเพื่อน

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า