แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

วันนี้ลูกไม่ดิ้นทั้งเช้าเลยค่ะกังวลมาก แต่เมื่อคืนดิ้นตอนตี2กว่าๆจนต้องลุกเข้าห้องน้ำค่ะ กระตุ้นทุกทางค่ะช่วงเช้า เลยตัดสินใจฟังคลื่นเสียงหัวใจ ที่นี้ดิ้นไม่ให้ฟังเลยค่ะ พยายามดันเครื่องออกด้วย ดิ้นแรงจุกเลยค่ะ ประมาณว่าอย่ามากวนรึปล่าวค่ะ ตอนนี้จะ23วีคแล้วค่ะ อยากทราบว่าปกติมั้ยค่ะ#ท้องแรก #ขอคำแนะคำปรึกษาคะ #คำตอบจากแม่ๆว่าไงคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ