ลูก1เดือน ลูกไม่นอนทั้งวันเลย

วันนี้ลูกร้องกินแต่นม ไม่นอนเลยทั้งวัน#ท้องแรกคะ แม่ๆมีวืธีหรือรู้อะไรช่วยแก้ได้ บอกทีค่ะ...นมออกจากปากเป๋นง่าร้องไห้🥺😔🤱#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมออกจากปากคือแหวะนมเหรอค่ะ ลองกินนมเสร็จอุ้มเรอ 20 นาทีก็อุ้มตบหลือลูบหลังเบาๆกล่อมน้องนอน หรือเปิดเพลงเด็กเบาๆก็อาจจะช่วยได้