วันนี้ลื่นล้มคะแต่ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าท้องไม่โดนอะไรกระแทกไม่ต้องตรวจดูคะ ลูกดิ้นบ่อยเกินจะเปนอะไรไหมคะ ดิ้นบ่อยมากกว่าปกติ

16 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดหรือมูกอแกมาไปหาหมออีกทีคะ

ลูกไม่ดิ้นถึงผิดปกติ​และควรไปพบหมอคะ

บ้านนี้ก็เคยลื่นล้มเเต่ไม่เปนอะไรค่ะ

ถ้าลูกไม่ดิ้นค่ะ จึงจะถือว่าผิดปกติ

ดิ้นบ่อยๆอ่ะดีแล้วค่ะแม่

กี่วีคแล้วค่ะ