แชร์วิธีแก้ปัญหาเบื้องต้น หน้าร้อน

วันนี้ร้อนจัดมากๆ อาบน้ำหลายรอบ ดื่มน้ำก็แล้ว อากาศร้อนจนมีอาการปวดหัว อยากอ้วก อาเจียน เป็นอาการปกติไม? และมีวิธีรับมือเสริมอย่างไรบ้างคะ มีอาการวันเเรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นอาการนี้เหมือนกันเลยค่ะ บางทีร้อนจนวูบเข้าโรงบาลเลยค่ะ