สอบถามหน่อยจ้า

วันนี้รุ้เจบท้องบริเวณปีกมดลูกข้างขวาทั้งวันเลยค่ะจะเปนอะรัยไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว และช่วงกลางคืนจะปวดสะโพกปวดขามากค่ะนอนไม่ได้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนนึงเพราะตัวน้องกำลังโตขึ้น ทำให้มดลูกขยายขึ้น แม้อาจจะรู้สึกปวดๆบ้างค่ะ ส่วนกลางคืนปวดสะโพก ปวดขา อันนี้ธรรมดาจ้า ต้องนอนตะแคงจะช่วยลดปวดได้บ้าง หรือถ้าหนักกว่านี้ให้พบแพทย์ดีกว่านะคะ