เดือน พ.ย ใครเตรียมซักแล้วบ้างค่ะ เตรียมของใช้น้องๆกันถึงไหนแล้วค่ะ แม่ๆ

วันนี้มีแดด แม่บ้านนี้เตรียมซัก แพ็คใส่ตะกร้า

เดือน พ.ย ใครเตรียมซักแล้วบ้างค่ะ เตรียมของใช้น้องๆกันถึงไหนแล้วค่ะ แม่ๆ
53 ตอบกลับ

เตรียมไว้แล้ว..แต่ยังไม่ได้ซักใหม่เลยค่ะ

เตรียมครบละคะ แต่ยังไม่ได้ซัก กำหนด 25/11/63

บ้านนี้11พ.ย63ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 21 พ.ย. ยังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า

บ้านนี้7พ.ย. ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ชักแพ็คใส่ตะกร้าเรียบร้อย

เตรียมแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักค่ะ

เตรียม​แล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลย

10 พ.ย. ยังไม่เริ่มซื้ออะไรเลยจ้า

10 พ.ย. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ