มีภาวะแท้งคุกคาม

วันนี้มีเลือดสีน้ำตาล 2หยดติด กกน. แล้วพอนั่งฉี่มีลิ่มเลือดสีน้ำตาลหลุดมา เลยไปรพ.ทันที สรุปปากมดลูกไม่มีแผล ปิดสนิท เลือดน่าจะเป็นเลือดเก่า แต่หมอให้พักยาวๆ 1สัปดาห์ ซาวด์ช่องคลอด วันนี้เห็นน้องชัดเจน มีหัวใจเต้นปกติดี ? หลังจากเครียด กลัวท้องลม วันนี้รพ.ซาวให้ชัดเลย แต่เสียดาย รพ.ไม่ให้แผ่นซาวด์มาด้วย แม่จะได้เอามานอนดู แต่แม่จำได้ติดตาเลย น้ำตาไหลเบาๆ หมอบอกอายุครรภ์ 7wk+2 #น้องเปียโน เป็นกำลังใจให้เปียโนด้วยน้าาาแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็มีภาวะแท้งคุกคามตอน 11w ตอน 33w ก็ท้องแข็งบ่อยจนได้แอทมิท และกินยาระงับคลอด ตอนนี้ใกล้คลอดละค่ะ 37+4 แล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เราตอนนี้หลังจากเจอ2หยดแล้วไปหาหมอ ตอนนี้ยังไม่มีเลือดออกอีก อ.หน้ามีหมอนัดอีกทีค่ะ ตอนนี้เข้าห้องน้ำแต่ละทีสำรวจตัวเองนานมาก😂 ขอบคุณข้อมูลมากนะคะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆแข็งแรงๆค่ะแม่