โรคแพ้ถั่วปากอ้า

วันนี้มีเครื่องเครียดค่ะ เลยอยากถามประสบการณ์ขิงคุณแม่ที่ลูกเป็น G6PD (โรคแพ้ถั่วปากอ้า) ลูกพึ่งได้ 1เดือน6วัน ยายเอาแซมบัคทาให้ พออ่านดูมันมีส่วนผสมของ "การบูร" หมอบอกว่าให้ระวังอย่าให้ลูกได้กลิ่นสารพวกนี้ ตอนนี้แม่กังวลมาก มีแม่ๆคนไหนที่ลูกเป็นโรคนี้ แล้วใช้แซมบัคบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราก้เป็นคะแต่บ้านนี้ใช้วิคทางสำหรับเด็ดอะคะ