ขอคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์

วันนี้มีอาการเหมือนท้องแข็ง ลูกดิ้นบ่อย และแรงมาก บางทีจนเป็นก้อนแข็งๆ เพลียมากตอนนี้ ปวดไปทั้งตัว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก33W มันเป็นเพราะอะไรคะ มีใครเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ปกติค่า ดีกว่าเค้าไม่ดิ้น้าา

3y ago

ดิ้น*